ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2023

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930- 3/2/2020) và chào mừng đại hội đại biểu các cấp, được sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Đồng Liên, sáng ngày 29 tháng 02 năm 2020 Chi bộ trường Mầm non Đồng Liên long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tạ Văn Phin- Chủ tịch UBND xã, đ/c Nguyễn Trọng Luyện- CT UBMTTQ xã Đồng Liên và sự có mặt đầy đủ của các đ/c đảng viên trong chi bộ nhà trường.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, cũng như sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đồng Liên, Đại hội Chi bộ đã thảo luận, bàn bạc các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Đại hội đã bầu ra ban chi ủy, các chức danh Bí thư Chi bộ, Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.
Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ đồng chí Phạm Thị Thuần nguyên Bí thư Chi bộ đã tái đắc cử chức danh Bí thư chi bộ Nhà trường, đồng chí Vũ Thị Oanh tái đắc cử chức danh Phó bí thư Chi bộ Nhà trường.
Một số hình ảnh minh họa.