Thống kê
Hôm nay : 12
Tháng 10 : 2.538
Năm 2021 : 52.022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết năm học 2020-2021

Mùa hè, những bông phượng bắt đầu khoe sắc báo hiệu một năm học nữa đã kết thúc. Đây là lúc cô và trò Nhà trường cùng điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, phụ huynh và toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường trong thời gian phòng, chống dịch bệnh covid-19 Lễ tổng kết năm học 2020-2021 và chia tay các Bé mẫu giáo 5-6 tuổi ra trường năm nay sẽ không được tổ chức tập trung. 

Một năm học với bao kỷ niệm của cô và trò cùng nỗ lực cố gắng để có nhiều thành tích cao. Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động của cô và trò trong năm học ở trường. 

Vui tết trung thu 2020

Bé cùng cô làm đồ dùng, đồ chơi

Bé tham gia hoạt động cùng cô giáo

 

Cô dạy trẻ trực tuyến khi nghỉ phòng chống dịch

Năm học 2020-2021 đã khép lại, các cô chúc các bạn nhỏ trường mầm non Đồng Liên có một kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa và an toàn, luôn chăm ngoan học giỏi, nghe lời ông bà, bố mẹ. Các cô cũng sẽ luôn nhớ các con và mong các bạn lớp mẫu giáo 5 tuổi sẽ vững vàng, tự tin để bước vào mái trường Tiểu học với thật nhiều thành tích cao trong học tập và luôn giữ mãi những kỷ niệm đẹp bên cô và các bạn ở mái trường mầm non Đồng Liên thân yêu. Kính chúc các bậc phụ huynh sức khỏe và hạnh phúc

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook